นักเขียน

 

 

 

 

 

 

 

เกี่ยวกับผู้เขียน

ชื่อ: ติณณภพ เนินบก 

กมลวรรณเป็นนักเขียนชาวไทย จบปริญญาตรีคณะสื่อสารมวลชน จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ติณณภพ เนินบก ในฐานะนักเขียนบทความข่าวกีฬาออนไลน์ เริ่มต้นจากความหลงใหลในกีฬาและการเขียนในช่วงแรกๆ เมื่อโตขึ้น เธอหลงใหลในความตื่นเต้นและดราม่าของการแข่งขันกีฬาต่างๆ ติดตามความสำเร็จของนักกีฬาและทีมอย่างใกล้ชิด ความรักในกีฬาของเธอจุดประกายความปรารถนาที่จะแบ่งปันช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นและข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้กับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบกีฬา กมลวรรณมองเห็นโอกาสในการสร้างเนื้อหาข่าวกีฬาที่ดึงดูดใจผู้อ่าน เธอเริ่มต้นเส้นทางของเธอในฐานะนักเขียนบทความข่าวกีฬาออนไลน์ ด้วยวิสัยทัศน์ในการนำเสนอข่าวกีฬาที่แม่นยำ

ความเชี่ยวชาญของนักเขียน: เป็นผู้ที่มากความสามารถในการเขียนหนังสือได้หลายรูปแบบ และมีความชำนาญในด้านภาษาถึง 4 ภาษา ซึ่งเขาสามารถหยิบสิ่งที่สนใจแล้วนำมาเขียนเล่าเรื่องราวได้อย่างน่าสนใจ เกมเดิมพันออนไลน์โดยเฉพาะกีฬาฟุตบอล ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ค้นหาและนำมาเขียนให้ข้อมูลได้ดี พร้อมแชร์ประสบการณ์ที่ค้นหามาได้อย่างสนุก สะท้อนให้เห็นภาพผ่านตัวหนังสือในแง่มุมต่างๆ อาทิเรื่อง ความสนุกในแข่งขันกับทีมที่ชอบ ทำให้คนอ่านเข้าใจถึงรูปแบบการเล่นที่มีความน่าสนใจและสนุก

ผลงานนักเขียน: ประสบการณ์การทำงานเขาได้สร้างบทความให้กับบริษัทชั้นนำของประเทศไทยมามากมายเป็นเวลา7 ปี กมลวรรณเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านนี้ จึงสามารถนำมาใช้กับอุตสาหกรรมเกมเดิมพันต่างๆในกีฬาทุกประเภทได้เป็นอย่างดี โดยรวมอยู่ในคาสิโนออนไลน์ การเดิมพันทุกประเภท เขาได้เข้ามาทำงานเป็นผู้ช่วยบรรณาธิการฝ่ายรวบรวมเนื้อหา ให้กับเว็บไซต์ footballgenius.infoเพื่อให้ข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับกีฬาประเภทฟุตบอลรายการเดิมพัน 

ข้อมูลติดต่อ 

ตำแหน่ง: ผู้ช่วยบรรณาธิการ (footballgenius.info)

ที่อยู่: คอนโดมิเนียม 22 ชั้น 9 อาคาร 5 ถ.ประชาราษฎร์บำเพ็ญ ซอย 8 แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

อีเมล:[email protected]